สนับสนุนโดย สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม Supported by Office of Contemporary Art And Culture ,Ministry Of Culture

หน้าแรก
ข่าว
วิจารณ์
สัมภาษณ์
บทความพิเศษ
รายงานหนังไทยในเทศกาลหนังต่างๆ
รายชื่อหนังสือและบทความเกี่ยวกับหนังไทย
รายชื่อ ที่อยู่ หน่วยงาน
 
รายชื่อหนังเก่า
 
 
 
 

 
รักเราเขย่าขวัญ
  LINK : ดูไปบ่นไป    
 
Share |
Print   
       
 

 

 

 “ป็อก-พิสุทธิ์ แพร่แสงเอี่ยม” ผู้กำกับที่เคยฝากผลงานไว้โด่งดังอาทิ ซุปเปอร์แหบแสบสะบัด , ผีไม้จิ้มฟัน รีเทิร์จอเงินผลิตงานถนัด “รักเราเขย่าขวัญ” จากค่ายกลองชัย ภาพยนตร์ ประเดิมศักราชปีม้า

“ร่วมงานกันครั้งแรกกับดิม(นรินทร์ สุธรรมจรัส) เอ่อ ค่อนข้างแปลกใจ เพราะก่อนถ่ายเคยดูหนังที่ดิมแสดงไว้ว่าเขาเป็นยังไงเหมือนเขามีอะไรมากกว่าที่เห็นจากซีรี่ส์หรือหนังที่เขาเคยแสดงตอนแรกคิดว่าประมาณนี้ แต่ว่าพอทำงานด้วยกันแล้ว เขาเป็นคนที่มีศักยภาพมากเลยคนหนึ่งเลย  จนล้นคือถ้าได้บทได้อะไรที่มันดันเขาไปได้ก็สามารถพาตัวเองไปจนถึงจุดพีคได้เลย ดิมเป็นคนที่มีทักษะทางการแสดงดีมากคนหนึ่งสำหรับคนที่ยังไม่ได้เล่นอะไรมามากครับส่วนซีน(ปัณณ์ญาณัช จิรโรจน์ธนเกษม) เวิร์คช้อปก่อนถ่ายตอนแรกมองว่าต้องเวิร์คช้อปประมาณ 7-8 ครั้งแต่ว่าพอทำไปเรื่อยๆ ไม่จำเป็นเลย แค่ครั้ง2ครั้งก็อินเป็นพลอยทำให้ผมเชื่อ ซึ่งคิดไม่ผิดเลยที่เลือกน้องเป๊ะเวอร์แทบเล่นเป็นตัวเองเลย เพราะรู้สึกแฮปปี้กับนักแสดงทั้งคู่ทำให้ตัวเรื่องถ่ายได้ตามแพลนที่วางไว้บางครั้งที่คิวเกินนิดหน่อยก็เพราะแต่ละคนมีแนวคิดที่ผุดขึ้นมาเติมเพิ่มรู้สึกว่ามันใช่กว่าในบทที่เตรียมซึ่งพอได้คุยกันแบบนี้มั้ยพี่ แบบนั่นได้ไหวแต่ละคนช่วยกันขายของขายมุขผมเลยรู้สึกมันสนุกที่ทุกคนสนุกกับงานทั้งใหญ่ ( ฝันดี จรรยาธนากร ) พี่เทพ  ( 'เทพ  ผู้ชายลั้นล้า' พงศ์เทพ อนุรัตน์ )  ผมจึงยอมเสียเวลาเพื่อให้งานออกมาดีที่สุด ซึ่งเรื่องนี้เป็นหนังเรื่องล่าสุดที่กลับมากำกับอีกครั้งด้วย และเชื่อว่าสนุกแน่นอน” 

ร่วมค้นหาว่าหญิงสาวที่สวยเธอซ่อนความน่าค้นหาอะไรไว้ 27 กุมภาพันธ์นี้ทุกโรงภาพยนตร์

 

   

Everything you want to know about Thai film, Thai cinema
edited by Anchalee Chaiworaporn อัญชลี ชัยวรพร   designed by Nat  
COPYRIGHT 2004 http://www.thaicinema.org. All Rights Reserved. contact: thaicine@yahoo.com
By accessing and browsing the Site, you accept, without limitation or qualification, these copyrights.
If you do not agree to these copyrights, please do not use the Site.