สนับสนุนโดย สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม Supported by Office of Contemporary Art And Culture ,Ministry Of Culture

หน้าแรก
ข่าว
วิจารณ์
สัมภาษณ์
บทความพิเศษ
รายงานหนังไทยในเทศกาลหนังต่างๆ
รายชื่อหนังสือและบทความเกี่ยวกับหนังไทย
รายชื่อ ที่อยู่ หน่วยงาน
 
รายชื่อหนังเก่า
 
 
 
 

   
4 ่สิงห์คอนเฟิร์ม
   
 

 

 

แอ็คชั่น - คอเมดี้

นักแสดง : บอย-สิทธิชัย(AF3), ขวัญ จันทอง , ตั๊ก-บริบูรณ์ และ ด.ช. ริชาร์ด เกี่ยนี่ (ไอ้ปื๊ดจากผู้ใหญ่ลีกับนางมา)

เรื่องย่อ

เรื่องราวอันคาดไม่ถึงของคน 4 คน น้ำ ต้านลม (ขวัญ จันทอง) เห็น  เปี๊ยก พริกขี้หนู (ริชาร์ด เกียนี่) นั่งคอตกกับโชคชะตาที่ยังไม่เกิดขึ้น  หลังจากที่เห็นเพื่อนโดนจับไปต่อหน้าต่อตา และคิดว่าวันหนึ่งต้องเป็นคิวตัวเองแน่ น้ำคาดคั้นจนไอ้เปี๊ยกเล่าให้ฟัง น้ำเลยไปดักซุ่มดูพวกวายร้ายที่คอยจะจับเด็กเร่ร่อนไปทำงานกับตน 

เรื่องราวเริ่มวุ่นวายเมื่อน้ำและเปี๊ยก  ได้เจอกับชาลี ตีบ่ ยั่น (ตั๊ก บริบูรณ์) ที่กำลังวางแผนตอบโต้พวกแก๊งค์ลักเด็ก  ไอ้เปี๊ยกเข้าไปต่อว่าชาลีที่ทำให้แผนพังพลาย  ชาลีจึงอาสาเป็นพวกกับน้ำด้วย

เรื่องมันยิ่งอลหม่านมากขึ้นเมื่อมีนักโทษแหกคุก ชื่อชนะ ฉะดะ (บอย AF 3) มาที่หมู่บ้าน  ขณะที่เขากำลังหลบอยู่ในห้องน้ำ  ไอ้เปี๊ยกไปเจอเข้า  จึงพาชนะมาเจอน้ำกับชาลี ทั้งหมดจึงตัดสินใจที่จะเข้าช่วยเด็กที่โดนจับตัว น้ำกับ ชนะใช้รถมอเตอร์ไซค์ ชาลีใช้รถซาเล็ง ไอ้เปี๊ยกใช้หนังสติ๊ก การต่อสู้เริ่มขึ้นเมื่อเจอกับพวกวายร้าย ชนะยอมโดนจับตัวเพื่อจะล้วงความลับรังใหญ่ของพวกมัน (ทุกคนไม่รู้ว่าชนะทางการให้มาสืบราชการลับ) หญิงสาวที่น้ำและชาลีช่วยออกมาหากระเป๋าตังค์นึกว่าหายแล้วเปิด น้ำเห็นมีรูปพี่สาวตน จึงถามว่ามีรูปพี่สาวตนได้ไง หญิงสาวเล่าให้ น้ำกับชาลีฟังถึงเหตุการณ์ที่ผ่านมา หญิงสาวบอกจะช่วยน้ำอีกทาง ชนะได้เข้าไปอยู่กับตัวจอมบงการเห็นทำธนบัตรปลอม ทำเอทีเอ็มปลอม สิ่งผิดกฏหมายมากมายจึงโทรศัพท์บอกน้ำและชาลีให้มาจัดการ

 


   

Everything you want to know about Thai film, Thai cinema
edited by Anchalee Chaiworaporn อัญชลี ชัยวรพร   designed by Nat  
COPYRIGHT 2004 http://www.thaicinema.org. All Rights Reserved. contact: thaicine@yahoo.com
By accessing and browsing the Site, you accept, without limitation or qualification, these copyrights.
If you do not agree to these copyrights, please do not use the Site.