สนับสนุนโดย สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม Supported by Office of Contemporary Art And Culture ,Ministry Of Culture

หน้าแรก
ข่าว
วิจารณ์
สัมภาษณ์
บทความพิเศษ
รายงานหนังไทยในเทศกาลหนังต่างๆ
รายชื่อหนังสือและบทความเกี่ยวกับหนังไทย
รายชื่อ ที่อยู่ หน่วยงาน
 
รายชื่อหนังเก่า
 
 
 
 

   
เป้ ท่าทราย Friday Killer
  LINK : อ่านข้อมูลรวมทั้ง 3 ภาค
 
Share |
Print 
 

 

 

ทำเอาคอหนังสับสนไปแล้วรอบหนึ่งกับการเปลี่ยนชื่อหนังกะทันหันจาก ‘มือปืน/ดาว/พระ/ศุกร์’ มาเป็น ‘เป้ ท่าทราย’ มาคราวนี้ ผู้กำกับติสก์เรียกพ่อ ‘ต้อม-ยุทธเลิศ สิปปภาค’ ทำเซอร์ไพร์สรอบสองประกาศเลื่อนฉาย ‘เป้ ท่าทราย’ ไปอย่างไม่มีกำหนดทั้ง ๆ ที่มีโปรแกรมเข้าฉาย 10 กุมภาพันธ์นี้

ยุทธเลิศ สิปปภาค เผยเหตุที่มาแล้วว่า “ใช่ครับตอนนี้ผมยอมรับว่าหนัง (เป้ ท่าทราย) ของผมมีเหตุที่จะต้องเลื่อนวันฉายออกไป ทั้งๆที่ก่อนหน้านี้เราก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้วว่าจะฉายต้นเดือน กุมภาฯ แต่มันสุดวิสัยจริงๆครับ”

“คือปัญหามันเกิดจากความไม่พร้อม คือพอผมมาดูตัวหนังอย่างละเอียดแล้ว ผมมีความรู้สึกว่ามันยังไม่สมบูรณ์ มันยังมีรายละเอียดบางอย่างรวมไปถึงงานโพสโปรดักชั่นที่พอผมดูแล้วรู้สึกว่าเราน่าจะสามารถทำให้งานมันสมบูรณ์มากกว่านี้ได้ ก็เลยเอาเรื่องนี้เข้าไปปรึกษาผู้ใหญ่ของทาง พระนครฟิล์ม ซึ่งโชคดีที่ท่านเข้าใจแล้วก็อนุญาตให้ผมเอางานกลับไปปรับปรุงใหม่ ซึ่งในขณะนี้ผมก็กำลังแก้ไขจุดบกพร่องต่างๆที่มันเกิดขึ้นเพื่อให้งานมันออกมาดีที่สุด

ส่วนประเด็นที่ว่าี่หนังของผมถูกเลื่อนฉายเพราะมีปัญหาเรื่องของการเซ็นเซอร์ ผมขอบอกให้เข้าใจตรงนี้เลยครับว่า ไม่เป็นความจริง เพราะหนังเรื่องนี้ผ่านการตรวจทุกอย่างมาเรียบร้อยแล้วไม่มีปัญหาใดๆทั้งสิ้น ส่วนกำหนดวันฉายอย่างเป็นทางการครั้งใหม่ ผมจะรีบแจ้งให้ทราบโดยเร็วที่สุด”

‘เป้ ท่าทราย’ ผลงานภาพยนตร์แนวแอคชั่นดราม่า ผลงานการกำกับของ ‘ต้อม-ยุทธเลิศ’ ที่นำ ‘ป๋าเทพ โพธิ์งาม’ มารับบทดราม่าสุดเข้มข้น และการพลิกบทบาทหญิงรักหญิงครั้งแรกของ ‘พลอย จินดาโชติ’ และ ‘สายป่าน-อภิญญา สกุลเจริญสุข’

หนังเคยไปเปิดเทศกาลหนังภูเก็ตตั้งแต่เมื่อกลางปี 2553 แต่เดิมนั้นหนังมีกำหนดฉายตั้งแต่ปีที่แล้ว ก่อนแซงคิวให้มือปืนดาวเสาร์ฉายก่อน และเลื่อนมาฉาย 10 กุมภาพันธ์   แล้วหนังก็ถูกเลื่อนอย่างไม่มีกำหนดอีกครั้ง

   

Everything you want to know about Thai film, Thai cinema
edited by Anchalee Chaiworaporn อัญชลี ชัยวรพร   designed by Nat  
COPYRIGHT 2004 http://www.thaicinema.org. All Rights Reserved. contact: ancha999 at gmail.com
By accessing and browsing the Site, you accept, without limitation or qualification, these copyrights.
If you do not agree to these copyrights, please do not use the Site.