สนับสนุนโดย สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม Supported by Office of Contemporary Art And Culture ,Ministry Of Culture

หน้าแรก
ข่าว
วิจารณ์
สัมภาษณ์
บทความพิเศษ
รายงานหนังไทยในเทศกาลหนังต่างๆ
รายชื่อหนังสือและบทความเกี่ยวกับหนังไทย
รายชื่อ ที่อยู่ หน่วยงาน
 
รายชื่อหนังเก่า
 
 
 
 

   
DEEP IN THE JUNGLE ปาฎิหาริย์ รักต่างพันธุ์
   
 


กำหนดฉาย 31 ธันวาคม 2550
ประเภทภาพยนตร์  โรแมนติก เฮอร์เรอร์
สร้างโดย บริษัท พระนครฟิลม์ จำกัด
อำนวยการสร้าง  ธนพล-วิชัย ธนารุ่งโรจน
กำกับภาพยนตร์โดย  ธีระวัฒน์   รุจินธรรม
ควบคุมการสร้าง ธวัชชัย   พันธุ์ภักดี
ดำเนินงานสร้าง รัชดา  วงศ์อำไพ  โฮล และ สายชล  ภิรมย์จันทร์
บทภาพยนตร์โดย ธีระวัฒน์  รุจินธรรม,จิตติ  บัวสุทธิ ,ชาติชาย  เกษนัส 
กำกับภาพ วรรธนะ  ชูเพลา 
กำกับศิลป์ อนันต์   นุขวงษ์ 
ออกแบบเครื่องแต่งกาย วศิชญา   โมจนกุล
ลำดับภาพ  แอมโมเนีย
ดนตรีประกอบ ไจแอ็นท์ 
เวฟแต่งหน้า  แทน  แอนดริส
ทำผม มยุรี   ถอสูงเนิน


เรื่องย่อ

ความลับแห่งสายเลือด  สู่แรงปรารถนาข้ามสายพันธ์  การไล่ล่าต่างสายพันธุ์  ระหว่างวินทร์ (เจษฎาภรณ์  ผลดี)  ชายหนุ่มอดีตหน่วยข่าวกรองของรัฐบาล  เขาคือผู้อยู่บนเส้นขีดขั้นระหว่าง  คุณธรรม และความมั่นคงของชาติ

จิน (พลอย  จินดาโชติ) หญิงสาวผู้ถูกปลดปล่อยจากความทรงจำอันโหดร้ายในอดีต  เธอกำลังถูกคุกคามจากกองกำลังที่ไม่เปิดเผยนาม  และบางสิ่งบางอย่างที่ไม่ใช่คน

จาย (ศักดิ์ดา  แก้วบัวลี) ชายผู้เป็นความหวังสุดท้ายของชนเผ่า  ชายผู้มีพลังอำนาจลึกลับบางอย่างในตัวพร้อมจะปะทุได้ทุกเมื่อที่เขาต้องการ

ความลี้ลับของชาติพันธุ์แห่งอดีตกาล  การไล่ล่าด้วยสัญชาติญาณแห่งป่าดงดิบ  สู่ความรักโรแมนติกที่ทำลายกำแพงแห่งความเป็นมนุษย์.........


แคแรกเตอร์นักแสดง

เจษฎาภรณ์ ผลดี  รับบท  วินทร์


ร้อยเอกวินทร์ นายทหารในหน่วยลับที่มีภารกิจแทรกซึมและทำลายพวกผู้ค้ายาเสพติดตามแนวชายแดน เป็นคนตรงมุ่งมั่นในภารกิจและในชีวิต รักลูกน้อง มีความเป็นผู้นำ  แต่ในจิตใจตัวเองเหมือนมีฝันร้ายและความเจ็บปวดอยู่ตลอดเวลา แต่ในวันหนึ่งโชคชะตากำหนดให้มาปกป้องจินจากการตามล่าของพวกมนัส และค้นหาความจริงระหว่างตัวเอง และ จิน


พลอย จินดาโชติ  รับบท  จินจินหญิงสาวที่เติบโตมาในชนกลุ่มน้อยใกล้แนวชายแดนไทยและพม่า ที่มีสงครามชนกลุ่มน้อยตามแนวชายแดนแทบจะตลอดเวลา ต้องพลัดพรากจากพ่อแม่เนื่องจากสงคราม โดยมีพี่ชาย จาย คอยดูแล  แต่สุดท้ายก็ต้องพลัดพรากจากพี่ทั้งๆที่ต้องเดินทางไปในที่แห่งหนึ่งด้วยกันตามคำของร้องของพ่อและแม่                           แต่สุดท้ายมาเจอกับวินทร์ที่คอยช่วยเหลือและดูแล

ศักดิ์ดา แก้วบัวลี  รับบท  จาย

จายชายหนุ่มที่เติบโตมาในชนกลุ่มน้อยใกล้แนวชายแดนไทยและพม่า ที่มีสงครามชนกลุ่มน้อยตามแนวชายแดนแทบจะตลอดเวลา ต้องพลัดพรากจากพ่อแม่เนื่องจากสงคราม โดยมีน้องสาว จิน ที่ต้องคอยดูแล แต่สุดท้ายก็ต้องพลัดพรากจากจิน ทั้งๆที่ต้องเดินทางไปในที่แห่งหนึ่งด้วยกันตามคำของร้องของพ่อและแม่ และ ต้องค้นหาความจริงที่เป็นชะตาระหว่างตัวเองและน้องสาว

พศิน เรืองวุฒิ  รับบท  มนัส     

มนัสรุ่นน้องของวินทร์เป็นนายทหารในหน่วยลับที่มีภารกิจในการตามล่ากลุ่มคนที่กลุ่มนายทุนจากต่างประเทศต้องการเพื่อนำไปทำการทดลองบางสิ่งบางอย่างตัวมนัสเป็นคนทะเยอทะยานไม่สนใจในการกระทำของตัวเองว่าจะทำให้ใครต้องเจ็บปวดหรือเดือดร้อนเป็นหัวหน้าหน่วยทหารที่ตามล่าจิน และจาย

 

   

Everything you want to know about Thai film, Thai cinema
edited by Anchalee Chaiworaporn อัญชลี ชัยวรพร   designed by Nat  
COPYRIGHT 2004 http://www.thaicinema.org. All Rights Reserved. contact: ancha999 at gmail.com
By accessing and browsing the Site, you accept, without limitation or qualification, these copyrights.
If you do not agree to these copyrights, please do not use the Site.