สนับสนุนโดย สำนักงานศิลปวัฒนธรรมร่วมสมัย กระทรวงวัฒนธรรม Supported by Office of Contemporary Art And Culture ,Ministry Of Culture

หน้าแรก
ข่าว
วิจารณ์
สัมภาษณ์
บทความพิเศษ
รายงานหนังไทยในเทศกาลหนังต่างๆ
รายชื่อหนังสือและบทความเกี่ยวกับหนังไทย
รายชื่อ ที่อยู่ หน่วยงาน
 
รายชื่อหนังเก่า
 
 
 
 

   

“BURN” หนังใหม่ “ ตั๊ก-บงกช” พลิกแนวสืบสวนระทึกขวัญ

   
 

 

เป็นข่าวออกมาหลายกระแสเหลือเกิน  สำหรับกรณีการเปลี่ยนตัวพระเอกภาพยนตร์เรื่อง BURN จาก “ บอมเบย์-วสันต์ กันทะอู” มาเป็น “ หนึ่ง-ชลัฏ ณ สงขลา” ล่าสุดผู้กำกับ “ ปีเตอร์ มนัส” ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับข่าวนี้ว่า

“ ไม่มีอะไรเลยครับ สำหรับการเปลี่ยนตัวบอมเบย์ พระเอกคนเดิมของ BURN ที่เคยออกข่าวไป มาเป็น หนึ่ง-ชลัฏ มันก็แค่เรื่องคิวงานไม่ตรงกันเท่านั้นเอง ทางกองต้องเร่งถ่ายทำให้จบช่วงเดือนมีนานี้ และคิวตั๊กก็ติดถ่ายหนัง 2 เรื่องมาตั้งแต่ต้นปี ส่วนตัวบอมเบย์ก็ต้องทุ่มเทให้กับการเรียนเป็นหลัก ก็เลยไม่สามารถนัดคิวถ่ายให้ตรงกันได้ครับ ไม่มีเรื่องอื่น ๆ มาเกี่ยวข้องอย่างที่มีข่าวออกไปเลยครับ”

ข้างฝ่ายนางเอกของเรื่อง “ ตั๊ก บงกช คงมาลัย” ที่ตกเป็นข่าวว่า เป็นต้นเหตุของการเปลี่ยนพระเอกในครั้งนี้ ออกมาให้สัมภาษณ์ถึงกรณีนี้ว่า

“ สำหรับข่าวที่ออกมา ตั๊กก็ไม่ทราบนะคะว่าออกมาจากไหน เพราะตั๊กเป็นแค่นักแสดงคนนึงของบริษัทเท่านั้น ไม่ได้มีอภิสิทธิ์อะไรกว่าดาราคนอื่น ๆ ตั๊กก็ตั้งใจทำงานในส่วนที่ตัวเองรับผิดชอบให้ดีที่สุด อย่างตอนนี้ก็ถ่ายหนังพร้อมกัน 2 เรื่อง ทั้ง POP STAR ที่เล่นกับ เจ มณฑล และ BURN ที่เป็นข่าว ตั๊กทำงานแทบทุกวันจนไม่มีเวลาไปคิดเรื่องอื่น ส่วนการเปลี่ยนตัวพระเอกเรื่อง BURN จากบอมเบย์มาเป็น พี่หนึ่ง ชลัฏ นั้น ตั๊กไม่ทราบจริง ๆ ค่ะว่าเพราะอะไร ขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของผู้ใหญ่ เพราะเท่าที่ตั๊กทราบมาเป็นเรื่องของคิวที่ไม่ตรงกันมากกว่าค่ะ”

ภาพยนตร์สืบสวนระทึกขวัญเรื่อง BURN กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ อีกไม่นานเกินรอ ได้ชมกันแน่นอน

   
เปิดกล้อง BURN ของปีเตอร์ มนัส มีตั๊ก บงกช ร่วมแสดงนำ
   
 


สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล
และ บริษัท จอไทย ได้ฤกษ์ดีทำพิธีบวงสรวงเปิดกล้องภาพยนตร์ใหม่ในแนวสืบสวนระทึกขวัญเรื่อง “BURN” ไปแล้ว เมื่อวันที่ 8 ธันวาคมที่ผ่านมา ณ ออฟฟิศจอไทย ย่านลาดพร้าว

โดยงานนี้ มีทีมงาน-นักแสดงมาร่วมพิธีกันอย่างพร้อมเพรียง ไม่ว่าจะเป็นผู้กำกับ-เขียนบท “ ปีเตอร์ มนัส” , โปรดิวเซอร์ “ มานพ อุดมเดช” และทีมนักแสดงอย่าง “ ตั๊ก บงกช คงมาลัย” , “ บอมเบย์ วสันต์ กันทะอู” , “ ปรางทอง ชั่งธรรม” และ “ หนูจ๋า จิณวิภา แก้วกัญญา

ภาพยนตร์สืบสวนระทึกขวัญเรื่อง BURN กำลังอยู่ระหว่างการถ่ายทำ อีกไม่นานเกินรอ ได้ชมกันแน่นอน

 
   

Everything you want to know about Thai film, Thai cinema
edited by Anchalee Chaiworaporn อัญชลี ชัยวรพร   designed by Nat  
COPYRIGHT 2004 http://www.thaicinema.org. All Rights Reserved. contact: ancha999 at gmail.com
By accessing and browsing the Site, you accept, without limitation or qualification, these copyrights.
If you do not agree to these copyrights, please do not use the Site.